09/07/2020

TRAO ĐỔI NHIỆT DẠNG ỐNG NHÂN ĐÔI AN TOÀN

TRAO ĐỔI NHIỆT DẠNG ỐNG VỚI THIẾT KẾ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Bộ trao đổi nhiệt ống đôi an toàn, đóng một vai trò quan trọng trong các ứng dụng, trong đó ngăn chặn sự trộn lẫn phương tiện trong trường hợp rò rỉ là tối đa quan trọng. Chúng được sử dụng rộng rãi và là tiêu chuẩn trong ngành hóa chất, điện, công nghiệp nặng và nhẹ, dầu khí, hàng hải, vận tải, điện lạnh và thực phẩm – đồ uống.

PPR_ST_ShellTubeDoubleSafety_NDT_80

Kelvion có một thành tích lâu dài trong việc phát triển các công nghệ đột phá luôn hướng tới mục tiêu đạt mức độ an toàn, bảo vệ môi trường và vận hành hiệu quả cao nhất. Các kỹ sư chuyên gia của chúng tôi được đào tạo đầy đủ để cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất trong lớp phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.

Khi các ngành công nghiệp phảihặt chẽ hơn để bảo vệ các yêu cầu về môi trường và cấp nước, bộ trao đổi nhiệt an toàn ống đôi là công nghệ được lựa chọn. đối mặt với các quy định.

BẢNG MIÊU TẢ

Kelvion là công ty dẫn đầu thị trường về công nghệ an toàn ống đôi, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp tiên phong đi đầu trong các tiêu chuẩn công nghiệp. Dòng sản phẩm Shell & Tube Double Safety của chúng tôi bao gồm các mẫu tiêu chuẩn, tiên tiến và tùy chỉnh, tất cả được thiết kế và sản xuất với sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng của họ. Chúng tôi liên tục điều chỉnh phạm vi của mình để phù hợp với yêu cầu thay đổi của thị trường, cũng như phát triển các sản phẩm mới.

DOUBLE TUBE – CHỨC NĂNG VÀ THIẾT KẾ

Không giống như một bộ trao đổi nhiệt vỏ & ống tiêu chuẩn với thiết kế tường đơn, các ống trong các mô hình an toàn ống đôi có hai bức tường, bao gồm một ống bên trong và bên ngoài. Họ cũng có hai tấm ống ở mỗi đầu.

Shell-_-Tube-Double-Safety

Nếu thành ống bị hỏng, sản phẩm sẽ chảy qua các kênh rò rỉ được bố trí giữa các ống đôi vào không gian thu gom rò rỉ và kích hoạt báo động trong thiết bị phát hiện rò rỉ. Bởi vì thành ống thứ hai vẫn không bị hư hại, các phương tiện truyền thông được giữ riêng biệt.

PPR_ST_ShellTubeDoubleSafety_24

Điều này có nghĩa là nhà điều hành nhà máy có thể tiếp tục chạy bộ trao đổi nhiệt cho đến lần bảo trì tiếp theo, tránh các thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến để hạn chế ​​tốn kém, cũng như quá trình ô nhiễm và thiết bị của bạn.

AN TOÀN ĐẦU TIÊN LÀ VỚI THIẾT KẾ ỐNG ĐÔI

Bộ trao đổi nhiệt an toàn ống đôi Kelvion có sẵn trong các vật liệu khác nhau hoặc kết hợp của chúng, tùy thuộc vào ứng dụng và phương tiện truyền thông. Các ống bên trong thường là đơn giản, trong khi ống bên ngoài có một hồ sơ vây khắc ở bên trong. Điều này đảm bảo sự tiếp xúc giữa hai ống để truyền nhiệt tối ưu. Nó cũng tạo ra các kênh giữa các ống để rò rỉ phương tiện, sau đó được đăng ký bởi bộ phát hiện rò rỉ. Tùy thuộc vào ứng dụng và các thuộc tính đa phương tiện khác nhau, bề mặt bên ngoài của ống ngoài có thể được thực hiện trong một thiết kế đơn giản hoặc thấp.

PPR_ST_ShellTubeDoubleSafety_SKID_79

 

BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT ỐNG CHÙM Related