09/07/2020

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT DẠNG ỐNG ĐƠN COMFIN

TRAO ĐỔI NHIỆT DẠNG ỐNG ĐƠN THIẾT KẾ VÀ HIỆU SUẤT NÂNG CAO

Kelvion Shell & Tube Single ComFin kết hợp các ưu điểm của bộ trao đổi nhiệt vỏ & ống với thiết kế vây nhỏ gọn, mang lại giải pháp tiết kiệm không gian và hiệu quả cao. Bạn có thể chọn một thiết kế tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh để phù hợp nhất với ứng dụng của bạn.

Shell-_-Tube-Single

Các ống đơn và vây đặc biệt được chế tạo cùng nhau trong một bó làm mát mạnh mẽ. Cấu trúc này, cùng với dung sai tối ưu hóa, tạo ra bộ trao đổi nhiệt nhỏ gọn và hiệu quả cao – nhỏ hơn tới 75% so với bộ trao đổi nhiệt dạng ống thông thường với các ống trơn.

BẢNG MIÊU TẢ

Loại trao đổi nhiệt này cung cấp những lợi thế lớn cho các ứng dụng mà dầu hoặc không khí phải được làm mát.

Bề mặt mở rộng ở phía vỏ bù giá trị truyền nhiệt thấp hơn của phương tiện đó. Đó là một sự lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng khi yêu cầu một bộ trao đổi nhiệt đáng tin cậy, bảo trì thấp và chất lượng cao cũng lâu dài và chiếm không gian tối thiểu. Do thiết kế hình trụ mạnh mẽ, bộ trao đổi nhiệt có khả năng chống rung và tải sốc tốt.

PF-complete-open-cover_shell_1180x760px

Kelvion Shell & Tube Single Comfin có sẵn dưới dạng P-Series và N-Series. P-Series bao gồm thiết kế vỏ được tiêu chuẩn hóa trong khi N-Series cung cấp thiết kế vỏ hàn tùy chỉnh. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các giải pháp đặc biệt, phù hợp hoàn toàn với nhu cầu cá nhân của bạn, cũng như chèn các gói để tích hợp vào thiết bị và máy móc của bạn.

180214-4ff-2009m-NF46_1180x760px

BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT ỐNG CHÙM Related