31/08/2020

TẤM TRAO ĐỔI NHIỆT GEA – KHÔNG CHỨA KIM LOẠI MÀU DÙNG DỂ ĐUN NƯỚC ĐỂ UỐNG

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm cực kỳ hiệu quả và đáng tin cậy rất cần thiết trong quá trình quá trình đun nóng để đảm bảo rằng nước uống vẫn an toàn và lành mạnh kẹp giấy. Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm của chúng tôi đáp ứng cả Châu Âu và quốc tế tiêu chuẩn và hoạt động với độ tin cậy mà bạn mong đợi từ Hệ thống GEA PHE với tư cách là người dẫn đầu thị trường.

Chúng tôi coi những ràng buộc và quy định pháp lý nghiêm ngặt là một thách thức. Với GG của nó Series GEA PHE Systems đang trình bày một giải pháp thuyết phục cho những phức tạp liên quan đến việc đun nóng nước uống.

Trong nhiệm vụ của họ để phát triển một tấm bộ trao đổi nhiệt không chứa kim loại màu các chuyên gia của chúng tôi đã tìm ra giải pháp vừa tiết kiệm chi phí vừa hợp vệ sinh. Dòng GG kết hợp một cách trang nhã nhiều ưu điểm của loại đệm và bộ trao đổi nhiệt dạng tấm hàn. Một miếng đệm đặc biệt, kết hợp với không gỉ thép tấm và thiết kế khung mang tính cách mạng tạo nền tảng cho chi phí thấp, thiết bị trao đổi nhiệt an toàn thực phẩm.

  • Ưu điểm trong nháy mắt
  • Chống ăn mòn
  • Tiết kiệm chi phí
  • Tuổi thọ dài
  • Vật liệu tiếp xúc với sản phẩm được FDA yêu cầu không gian tối thiểu để cài đặt

Giải pháp thuyết phục Với Dòng GG. Hệ thống GEA PHE đang trình bày một giải pháp thuyết phục cho những phức tạp liên quan đến hệ thống sưởi uống nước. Nó kết hợp nhiều lợi thế hoặc bộ trao đổi nhiệt dạng tấm đệm và tấm hàn.

concitherm-plate-evaporators-gea-heat-exchangers

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ Related