Dây chuyền chế biến sữa đậu nành

Dây chuyền chế biến sữa đậu nành

Dây chuyền sản xuất sữa đậu nành bao gồm các giai đoạn sau: tiếp nhận đậu nành, tách vỏ, bù nước, nghiền, hòa tan, tách, làm rõ, ức chế, tiêu chuẩn hóa/công thức hóa, đồng nhất hóa, làm mát và bảo quản, khử trùng và phần chiết rót vô trùng. Sữa đậu nành cũng có thể được bảo quản để chế biến tiếp nhằm thu được, ví dụ, sữa đậu nành có hương vị, đồ uống từ đậu nành, đồ uống, v.v.

Dây chuyền chế biến sữa đậu nành

Dây chuyền chế biến sữa đậu nành hoàn chỉnh
Dây chuyền và thiết bị được thiết kế đặc biệt để sản xuất và chiết rót sữa đậu nành vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao nhất. Dây chuyền sản xuất sữa đậu nành bao gồm các giai đoạn sau: tiếp nhận đậu nành, tách vỏ, bù nước, nghiền, hòa tan, tách, làm rõ, ức chế, tiêu chuẩn hóa/công thức hóa, đồng nhất hóa, làm mát và bảo quản, khử trùng và phần chiết rót vô trùng. Sữa đậu nành cũng có thể được bảo quản để chế biến tiếp nhằm thu được, ví dụ, sữa đậu nành có hương vị, đồ uống từ đậu nành, đồ uống, v.v.

Giai đoạn tách cho phép thu được sản phẩm phụ gọi là “Okara” và thường được sử dụng làm thức ăn chăn nuôi.

LỢI ÍCH DÂY CHUYỀN CHẾ BIẾN SỮA ĐẬU NÀNH 
1.Cơ hội hiện thực hóa sản phẩm với công thức tùy chỉnh. 
2.Cơ hội sản xuất nhiều sản phẩm trên cùng một dây chuyền chế biến. 
3. Thời gian giữ rất ngắn ở nhiệt độ thanh trùng. 
4. Liều lượng trộn chính xác và hương liệu bổ sung. 
5. Chất lượng cao của sản phẩm cuối cùng giữ được giá trị dinh dưỡng cao. 
6. Tùy biến rộng rãi của sản phẩm cuối cùng. 
7. Kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm. 
8. Năng suất tối đa, chất thải sản xuất tối thiểu. 
9.Tiết kiệm năng lượng cao nhất nhờ các công nghệ tiên tiến nhất. 
10. Hệ thống giám sát dây chuyền hoàn chỉnh thông qua giám sát từng giai đoạn của quy trình. 
11. Ghi lại, hiển thị và in tất cả dữ liệu sản xuất hàng ngày.
12.Sản phẩm có chất lượng cao hơn so với chiết xuất đậu nành truyền thống. 
13. Làm sạch đậu chính xác trong quá trình ngâm, loại bỏ tất cả các chất tạo màu do đậu nành tiết ra trong giai đoạn bù nước. 
14. Nghiền rất mịn, giảm kích thước hạt. 
15. Chiết xuất hoàn toàn các thành phần hòa tan như protein, chất béo và carbohydrate.
16. Vô hiệu hóa hoàn toàn quá trình oxy hóa do lipoxygenase, không có mùi vị khó chịu.  
17. Sản phẩm không bị chuyển sang màu nâu trong giai đoạn vô hoạt enzyme. 
18.Không có vị đậu.

ĐẶC ĐIỂM XÂY DỰNG NHÀ MÁY SỮA ĐẬU NÀNH
Năng suất làm việc từ 1000 đến 40000 l/h
Các sản phẩm – Sữa đậu nành
– Hương vị sữa đậu nành
– Sữa đậu nành giàu vitamin
– Sữa đậu nành giàu chất xơ
– Đồ uống làm từ sữa đậu nành có thêm nước ép trái cây
– Sữa chua đậu nành
– Bánh pudding và món tráng miệng làm từ sữa đậu nành
– Đế làm kem đậu nành
– Bột sữa đậu nành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *