25/10/2019

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm gasket Alfa Laval ứng dụng

img1

Một loạt các bộ trao đổi nhiệt dạng tấm gasket Alfa Laval công nghiệp của chúng tôi phù hợp cho tất cả các loại công nghiệp và nhiều ứng dụng từ sưởi ấm, làm mát và thu hồi nhiệt đến ngưng tụ và bay hơi. Chúng tôi liên tục tìm cách mở rộng và nâng cấp phạm vi, thêm các tiêu chí hiệu suất mới và tính linh hoạt cao hon cho bộ trao đổi nhiệt dạng tấm gasket Alfa Laval. Những gì được gọi là ‘thế hệ tiếp theo’ ngày hôm nay sẽ sớm trở thành tiêu chuẩn cho toàn bộ dây chuyền công nghiệp Alfa Laval.

Hướng tới các tiêu chuẩn mới về hiệu quả, độ tin cậy và khả năng phục vụ

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm gasket Alfa Laval:

 • Hiệu quả năng lượng cao
 • Linh hoạt – cấu hình cho nhiều ứng dụng
 • Đảm bảo hiệu suất tối ưu trong các ứng dụng cụ thể dựa trên nhu cầu cụ thể
 • Dễ dàng để cài đặt
 • Khả năng phục vụ cao

Làm thế nào bộ trao đổi nhiệt dạng tấm gasket Alfa Laval hoạt động:

Khu vực truyền nhiệt của một bộ trao đổi nhiệt dạng tấm gasket Alfa Laval bao gồm một loạt các tấm sóng, được lắp ráp giữa một khung và các tấm áp lực để giữ áp suất. Vòng đệm đóng vai trò là con dấu giữa các tấm. Chất lỏng thường chạy ngược lại thông qua bộ trao đổi nhiệt dạng tấm gasket Alfa Laval. Điều này mang lại hiệu suất nhiệt hiệu quả nhất và cho phép tiếp cận nhiệt độ rất gần, tức là chênh lệch nhiệt độ giữa môi trường quá trình thoát và môi trường dịch vụ đi vào.

Dây chuyền công nghiệp được trang bị các tính năng biến gia đình hiệu suất cao này thành những con ngựa hiệu quả và đáng tin cậy, dễ bảo trì và bảo trì trong toàn bộ vòng đời sản phẩm.

Cho hiệu quả

Bằng cách cải thiện hiệu quả của bộ trao đổi nhiệt, bạn có thể tối đa hóa sản xuất và giảm thiểu tiêu thụ năng lượng để giảm hóa đơn tiền điện và cải thiện dấu chân môi trường của bạn.

img1.1

Khu vực phân phối CurveFlow ™

Cải thiện lưu lượng truyền thông và giảm thiểu rủi ro phạm lỗi.

img1.2

Rãnh rãnh đệm

Đảm bảo sử dụng tấm cho hiệu quả truyền nhiệt tối đa. 

img1.3

Lỗ cổng không vòng tròn OmegaPort ™

Tăng cường lưu lượng phương tiện và hiệu quả nhiệt.

img1.4

Thiết kế tấm  FlexFlow ™

Cải thiện hiệu quả nhiệt và tối ưu hóa việc sử dụng giảm áp.

img1.5

Bộ chia mẫu tấm PowerArc ™

Cải thiện độ cứng của tấm cho tuổi thọ dài hơn.

img1.6

Căn chỉnh năm điểm

Đảm bảo định vị tấm đáng tin cậy và dễ dàng phục vụ cho các đơn vị lớn.

img1.7

Căn chỉnh tấm SteerLock ™

Đảm bảo định vị tấm đáng tin cậy và dịch vụ dễ dàng.

img1.8

Phần đính kèm gioăng ClipGrip ™

Đảm bảo con dấu hoàn hảo và bảo trì rắc rối.

img1.9

Con lăn thanh T

Cung cấp một đơn vị thấp hơn dễ dàng để phục vụ.

img1.10

Hộp mang

Đảm bảo một đơn vị dễ mở để bảo trì mượt mà, hiệu quả hơn.

img1.11

Khung nhỏ gọn

Tạo điều kiện bảo trì và giảm thiểu yêu cầu khu vực dịch vụ.

img1.12

Khám phá nhiều tính năng hơn bộ trao đổi nhiệt dạng tấm gasket Alfa Laval

Có nhiều tính năng khác trong bộ trao đổi nhiệt đệm Alfa Laval tạo nên sự khác biệt. Những cải tiến mới và các khái niệm đã được chứng minh cùng nhau mang lại những lợi ích sâu rộng như tổng chi phí vòng đời sản phẩm thấp, tăng sản lượng sản xuất, giảm thiểu thời gian chết và tăng an toàn cho nhân viên.

Xem tờ rơi sản phẩm để tìm danh sách đầy đủ các tính năng của từng kiểu máy trong phạm vi Công nghiệp.

Các tấm có sẵn với các độ sâu nhấn khác nhau, các góc của mẫu chevron và các hình dạng nếp gấp khác nhau, tất cả đều được thiết kế và lựa chọn cẩn thận để đạt được hiệu suất tối ưu. Dây chuyền công nghiệp của chúng tôi có sẵn với bốn cấu hình tấm chính:

 • Đĩa đơn có hoa văn chevron cho dòng chảy song song cho hiệu suất nhiệt tối ưu và giảm áp suất.
 • Tấm đơn có hoa văn chevron cho dòng chảy chéo cho hiệu suất nhiệt tối ưu khi được gắn theo chiều ngang và hoàn toàn thoát nước được yêu cầu.
 • Tấm tường đôi khi bạn cần tránh trộn chất lỏng.
 • Tấm đôi tường Song Tử khi bạn cần tránh trộn chất lỏng trong các ứng dụng vệ sinh.

Khu vực phân phối đảm bảo rằng chất lỏng được phân phối đều đến khu vực truyền nhiệt và giúp tránh các khu vực tù đọng có thể gây ô nhiễm.

Có một số tính năng thiết kế giúp truyền nhiệt tối đa. Hiệu quả cao trên mỗi m2 giảm thiểu số lượng tấm và nguyên liệu thô được sử dụng. Điều này dẫn đến một đơn vị nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.

Trong khi nhiễu loạn dòng chảy cao giữa các tấm dẫn đến truyền nhiệt cao hơn, hậu quả là giảm áp suất. Các kỹ sư thiết kế nhiệt của chúng tôi có thể giúp bạn chọn mô hình và định cấu hình phù hợp với ứng dụng của bạn để nó mang lại hiệu suất nhiệt tối đa với mức giảm áp tối thiểu.

Các miếng đệm được sử dụng để niêm phong hiệu quả bộ trao đổi nhiệt. Cấu hình đệm, chiều rộng, độ dày, loại và hợp chất của polymer được cấu hình cho mỗi bộ trao đổi nhiệt và nhiệm vụ dự định của nó. Tùy thuộc vào ứng dụng và tần suất mở của đơn vị, miếng đệm được gắn chặt bằng kẹp hoặc ngón tay hoặc dán vào tấm. Chúng tôi sử dụng keo epoxy lưu hóa hai thành phần được phát triển đặc biệt để có độ bám dính tối đa trong các ứng dụng cần phải vệ sinh thường xuyên.

AHRI chứng nhận trao đổi nhiệt tấm công nghiệp

Bộ trao đổi nhiệt Alfa Laval AlfaQ được chứng nhận theo Chương trình chứng nhận trao đổi nhiệt từ chất lỏng sang chất lỏng (LLI) AHRI * đảm bảo hiệu suất nhiệt theo thông số kỹ thuật được công bố của nhà sản xuất. Các ứng dụng HVAC điển hình bao gồm các trạm làm mát huyện, hệ thống lưu trữ nước đá, làm mát trung tâm dữ liệu và hệ thống làm mát miễn phí.

 • Loại bỏ sự không chắc chắn về hiệu suất nhiệt
 • Giảm chi phí vận hành và sử dụng năng lượng trên toàn hệ thống
 • Hiệu suất môi trường không thỏa hiệp
 • Đảm bảo độc lập
 • Bảo hành ba năm

Bộ trao đổi nhiệt dưới kích thước có thể dẫn đến sử dụng năng lượng toàn hệ thống cao hơn, chi phí vận hành cao hơn và hiệu suất môi trường bị tổn hại. Với chứng nhận AHRI, bạn yên tâm rằng bộ trao đổi nhiệt dạng tấm sẽ hoạt động theo yêu cầu. Không có nguy cơ kém hiệu quả. Không có sự không chắc chắn. Nó làm những gì nó nói trên hộp, đảm bảo.

CHUYÊN MỤC KHÁC Related