21/09/2019

BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT DẠNG TẤM SONDEX – THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT SONDEX

BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT DẠNG TẤM SONDEX – THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT SONDEX

1  2


SONDEX

SONDEX A/S là một công ty Đan Mạch chuyên phát triển,sản xuất và tiếp thị toàn cầu của các bộ trao đổi nhiệt tấm và máy phát điện nước ngọt.

 Kể từ khi bắt đầu vào năm 1984 SONDEX đã phát triển thành một trong những công ty hàng đầu trên thị trường thế giới và đã phát triển một loạt các bộ trao đổi nhiệt dạng tấm cho bất kỳ bài tập, nhiệm vụ.

Ngoài các bộ trao đổi nhiệt tấm Sondex truyền thống của chúng tôi, phạm vi sản phẩm bao gồm các bộ trao đổi nhiệt tấm Sondex hàn, bán hàn và tấm hàn cũng như máy phát điện nước ngọt dựa trên công nghệ trao đổi nhiệt dạng tấm đơn hoặc đa tầng. Bằng cách đổi mới công nghệ, trao đổi nhiệt tấm Sondex đã phát triển và thiết kế một thế hệ mới của bộ trao đổi nhiệt tấm và máy phát điện nước ngọt.

3

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT SONDEX

 1   6
 5

THIẾT KẾ PLATE TRAO ĐỔI NHIỆT SONDEX

Việc xây dựng phần đầu vào làm cho một phân phối hoàn hảo của chất lỏng trên bề mặt gia nhiệt. Phần đầu vào là tăng và cung cấp các rãnh ngăn “điểm chết”

Điều này có thể gây ra sự phát triển của vi khuẩn trong nhiệt tấm trao đổi nhiệt sondex. Đầu vào với các rãnh đảm bảo một phần đầu vào mạnh mẽ với tối thiểu các điểm liên lạc. Các bộ phận đầu vào được xây dựng với một khu vực thoát nước rò rỉ đáp ứng các thông số kỹ thuật của 3A. Các mẫu tấm trao đổi nhiệt sondex được xây dựng để có được một nhiệt cao hiệu quả. Các mẫu có sẵn trong hai thiết kế với khác nhau kích thước góc cho lưu lượng hỗn loạn cao tương ứng thấp.

Kết hợp những thứ này trong một tấm đóng gói một thành phần tấm tối ưu có thể được tính toán Các góc và mô hình xương cá có xuất hiện để truyền nhiệt tốt nhất bằng cách cho giảm áp suất.

CẢI TẠO EDGE CỦA TRAO ĐỔI NHIỆT SONDEX

7

Để tăng cường rãnh đệm cua trao đổi nhiệt SONDEX “Sonder Flex Line “được cung cấp với các rãnh dốc sâu cho giữ hoàn hảo của miếng đệm. Điều này có nghĩa là độ bền lâu cho gioăng cũng như cho các tấm.

KHÍ TRAO ĐỔI NHIỆT CỦA BỘ SONDEX

Các miếng đệm được đặt trong rãnh đệm được bảo vệ toàn bộ. Cấu trúc này đảm bảo độ đàn hồi của miếng đệm ngay cả sau khi thời gian dài kẹp. Thế hệ mới của tấm Sondex bộ trao đổi nhiệt được phát triển với “Sonder Lock” vô tận gioăng. Miếng đệm “Khóa Sonder” được cố định bằng cao su chắc chắn các nút trái với hầu hết các miếng đệm sáng chói ngày nay thực sự cố định miếng đệm trong rãnh.

Với nhiều bộ trao đổi nhiệt dạng tấm, SONDEX có giải pháp kỹ thuật tối ưu cho mọi nhiệm vụ có thể, với kích thước kết nối từ Ø 15 mm – 500 mm bao phủ một chất lỏng lưu lượng 50 l / giờ – 2000 m3 / giờ.

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi cho máy phát điện nước ngọt bao gồm năng lực từ 1-100 tấn mỗi 24 giờ. Các công ty con và một mạng lưới toàn cầu của các nhà cung cấp có trình độ học vấn cao quan tâm bán hàng và tiếp thị các sản phẩm của chúng tôi. Kế tiếp phát triển sản phẩm đã biến SONDEX thành một công ty với tốc độ tăng trưởng rất cao.

CHUYÊN MỤC KHÁC Related