26/11/2018

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm ATHENA

ATHENA Plate Heat Exchangers

I.Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm là gì ?

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm của ATHENA được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực về các sản phẩm trao đổi nhiệt dạng tấm trong ngành công nghiệp bao gồm các sản phẩm tấm và khung của bộ trao đổi nhiệt. ATHENA đã nâng tầm về kiến thức kỹ thuật và thương hiệu trong một thời gian dài, để có dịch vụ và nâng cấp bộ trao đổi nhiệt tăng hiệu quả tối ưu hơn. Chúng tối đã không ngừng nghiên cứu, thu thập và giải quyết khó khăn với khách hàng, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp đã góp nâng tầm đưa thương hiệu Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm của ATHENA lên một tầm cao mới.

ATHENA cung cấp các giải pháp trao đổi nhiệt cạnh tranh vượt trội hơn các các bộ trao đổi nhiệt dạng tấm khác, tiết kiệm được nhiều chi phí về bảo trì và thiết bị.

8

Minh họa cho bộ trao đổi nhiệt dạng tấm của ATHENA.

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm của ATHENA là loại trao đổi nhiệt hiệu quả nhất với chi phí thấp, linh hoạt cho nhiều thiết bị, bảo trì dễ dàng và khả năng giải nhiệt cho hiệu suất cao. Các khung tấm của trao đổi nhiệt của ATHENA được thiết kế để đạt được sự lan tỏa trao đổi nhiệt trên toàn bộ khu vực của tấm giải nhiệt, điều này tạo ra hệ số truyền nhiệt với mức trao đổi tốt nhất có thể. Khu vực truyền nhiệt, diện tích tiếp xúc nhiều nhiều hơn với diện tích bộ trao đổi nhiệt nhỏ. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng cho những nơi chỉ có ít không gian, dòng nước được bơm vào có máy bơm nhỏ hơn.

hinh04

 

Nguyên lý hoạt động của bộ trao đổi nhiệt dạng tấm ATHENA

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm ATHENA bao gồm một số lượng tấm đệm được cố định giữa thanh trên cùng và thanh dẫn hướng thấp hơn. Các tấm giải nhiệt được nén bằng các thanh kẹp giữa một tấm khung cố định và các khung di chuyển chồng lên nhau theo thứ tự thay đổi luân phiên. Chất lỏng đi vào bộ trao đổi nhiệt dạng tấm thông qua các kết nối khung và được phân bố ở giữa các tấm. Dòng chảy qua các đoạn để giải nhiệt giữa các tấm được điều khiển bằng cách đặt các miếng đệm gasket để hai dòng chảy tách riêng biệt. Các tấm này tùy vào nhu cầu giải nhiệt có thể tăng hoặc giảm kích thước theo nhu cầu.

12

2.Các dịch vụ giải nhiệt dạng tấm.

ATHENA chuyên cung cấp các miếng đệm gasket để thay thế theo tiêu chuẩn bởi OEM chỉ định thay thế với chi phí thấp hơn. Chúng tôi thấy rằng các đơn vị OEM đang tận dụng vị thế của họ như nhà cung cấp duy nhất cho bộ trao đổi nhiệt của bạn. Ngành công nghiệp cần cạnh tranh và ATHENA đã không làm bạn thất vọng, hiện tại ATHENA sản xuất và cung cấp các phụ tùng thay thế phù hợp với các bộ trao đổi nhiệt dạng tấm của các hãn khác nhau hiện nay.

ATHENA sẽ phân loại chuyên từng mô hình tháp giải nhiệt, với các loại gasket, tấm giải nhiệt chất kết dính phù hợp.Chúng tôi làm theo một quy trình nghiêm ngặt trước và sau khi gasket được áp dụng lắp cho tấm giải nhiệt để đảm bảo độ bám dính, căn chỉnh và chức năng phù hợp nhất.

Apply ATHENA Gasket

afs

apply_gasket_thumb

groove_thumb

ATHENA sử dụng vật liệu gasket được chỉ định cho điều kiện hoạt động cảu giải nhiệt dạng tấm, chọn loại keo dán thích hợp ,dựa trên ứng dụng, nhiệt độ và áp suất. Điều này là rất quan trọng trong việc tối đa hóa tuổi thọ của bộ trao đổi nhiệt. Chất liệu hoặc chất kết dính không chính xác dẫn đến giảm đáng kể thời gian hoạt động và hiệu suất của thiết bị. Mỗi gasket được làm sạch trước khi lắp đặt. Với đội ngũ kỹ sự của ATHENA sẽ hỗ trợ để lắp hoàn thiện bộ giải nhiệt dạng tấm với thiết bị thay thế phù hợp và chất lượng tốt nhất.

6Picture3

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ Related