10/06/2021

THÔNG GIÓ KHU DÂN CƯ

BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT NHỎ

Hệ thống thông gió khu dân cư đóng một vai trò quan trọng để duy trì chất lượng không khí trong nhà lành mạnh và thoải mái (IAQ). Bộ trao đổi nhiệt nhỏ gọn hoàn hảo cho các đơn vị xử lý không khí nhỏ được sử dụng trong nhà ở, văn phòng nhỏ, nhà bếp và các không gian tương tự.

Hệ thống thông gió khu dân cư và thiết bị trao đổi nhiệt nhỏ gọn

Thông gió khu dân cư chủ yếu khác với thông gió thương mại và công nghiệp về kích thước của bộ trao đổi nhiệt liên quan. Các thiết bị xử lý không khí trong khu dân cư có xu hướng ít phức tạp hơn so với các thiết bị không dành cho khu dân cư và được thiết kế để thông gió cho các căn hộ, nhà ở đơn lẻ hoặc nhỏ nhiều gia đình. Lưu lượng gió thường được giới hạn ở mức 1.000 m3 / h.

Tuy nhiên, các mục tiêu thường giống nhau, sưởi ấm hoặc làm mát (tùy thuộc vào tình hình địa phương), kiểm soát khí hậu và độ ẩm, cũng như lọc các chất ô nhiễm từ không khí bị nhiễm bụi, phấn hoa, v.v. Khí hậu trong nhà kém cũng có thể dẫn đến thiệt hại cho các tòa nhà.

Bộ trao đổi nhiệt không khí
Thực hiện một bộ trao đổi nhiệt không khí thành không khí là một cách tuyệt vời để tận dụng những gì thường được coi là năng lượng lãng phí. Có hai loại bộ trao đổi nhiệt không khí sang không khí, quay và bộ trao đổi nhiệt dạng tấm. Cái nào được chọn phụ thuộc vào một tập hợp các tham số. Cả hai loại đều được làm bằng nhôm, có các đặc tính tuyệt vời như khả năng truyền nhiệt hiệu quả và tuổi thọ vượt trội.

 

Bộ trao đổi nhiệt không khí sẽ tận dụng sự chênh lệch nhiệt độ giữa khí cấp và khí thải để tăng hiệu suất tổng thể của hệ thống, vừa thu hồi năng lượng thải vừa tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể.

Bộ trao đổi nhiệt không khí nhỏ gọn lý tưởng cho nhà ở, văn phòng nhỏ, nhà bếp và các không gian tương tự.5

Sản phẩm được đề xuất

6

Mỏng và linh hoạt

Bộ trao đổi Model M kết hợp thiết kế dòng ngược mỏng, hiệu quả với tùy chọn cấu hình dòng khí khác nhau.

Đặc biệt đối với Model M, Heatex cung cấp các giải pháp tích hợp tùy chỉnh để dễ dàng lắp đặt và phân phối sản phẩm cuối nhanh hơn và có thể được chế tạo theo yêu cầu của khách hàng với cấu hình dòng L kép, dòng U đôi hoặc dòng L + U.

7

 

Nhỏ nhưng hiệu suất cao

Model EN là thiết bị trao đổi nhiệt quay nhỏ hiệu suất cao không có vỏ, được thiết kế để lắp trực tiếp bên trong bộ xử lý không khí hoặc gắn trong một hộp băng.

Hiệu suất nhiệt độ điển hình là từ 75-80%, nhưng với việc tối ưu hóa thiết kế, hiệu suất có thể đạt tới 90%.

Sản phẩm có một ổ trục và ổ trục có đường kính nhỏ hơn giúp tối đa hóa luồng không khí cho các bộ xử lý không khí dân dụng nhỏ.

Model EN có sẵn với các chiều rộng khác nhau, bổ sung thêm một kích thước nữa để hoàn thiện trong thiết kế xử lý không khí dân dụng.

 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 091 276 76 85

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ Related