11/09/2020

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT DẠNG ỐNG ĐƠN

TÙY CHỈNH CHO QUÁ TRÌNH THU NHIỆT 

Việc thực hiện thu hồi nhiệt trong quy trình sẽ tăng hiệu quả của nó, giảm tiêu thụ năng lượng và tiết kiệm tiền của bạn. Bộ tiết kiệm của chúng tôi có sẵn với các vật liệu khác nhau để phù hợp với ứng dụng của bạn.

PPR_ST_Economizer_20

SỰ MIÊU TẢ

Tăng giá năng lượng và nhiên liệu và hạn chế phát thải CO2, buộc chúng ta phải sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Nhiệt thải có thể được tìm thấy trong các bộ phận khác nhau của quá trình như dòng khí thải, hoặc không khí quá trình sấy đã qua sử dụng. Sử dụng thiết bị trao đổi nhiệt thu hồi và truyền nhiệt vào khu vực quy trình khác là phương pháp cơ bản để tăng sản lượng của nhà máy hoặc giảm tiêu hao nhiên liệu.

Tùy thuộc vào chi tiết quy trình, chúng tôi có thể cung cấp bộ tiết kiệm bằng vật liệu thép cacbon hoặc thép không gỉ với việc sử dụng các loại ống khác nhau từ danh mục đầu tư của chúng tôi. Hệ thống khô / ướt nhiều giai đoạn sử dụng cả hai – thép cacbon và thép không gỉ có sẵn để cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu với giá thấp nhất có thể. Danh mục thiết bị tiết kiệm của chúng tôi bao gồm các giải pháp sẽ làm nóng nước, dầu, hoặc thậm chí là các bộ thu hồi khí / gas.

Phạm vi phân phối có thể khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu quy trình của bạn, từ chỉ cột trao đổi nhiệt đến các hệ thống đầy đủ có vỏ được chế tạo tùy chỉnh với vòng tránh an toàn được điều khiển bởi bộ truyền động. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp bạn cân bằng thiết bị thu hồi nhiệt với thiết bị trao đổi nhiệt khác sẽ nhận nhiệt thu hồi như máy sưởi không khí, tấm hoặc bộ vỏ và ống trong danh mục thiết bị đầy đủ của chúng tôi.

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ Related