05/08/2020

TẤM VÀ KHUNG CÔNG NGHỆ TRAO ĐỔI NHIỆT

Thiết kế trao đổi nhiệt cao cấp nó như là một nhà lãnh đạo trong việc lựa chọn và đặc điểm kỹ thuật của một bộ trao đổi nhiệt tấm và khung cho hiệu suất tối đa và kinh tế. Thợ săn, inc. đã đi đầu trong công nghệ truyền nhiệt, và đã giải quyết hàng ngàn vấn đề truyền nhiệt trong một loạt các ngành công nghiệp.

Hoàn thành chuyên môn kỹ thuật và sản xuất mang đến cho bạn thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của thiết kế xuất sắc và tay nghề chất lượng.

dg

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng thực hiện cho bạn thấy làm thế công nghệ trao đổi nhiệt có thể cung cấp hiệu quả, hiệu quả chi phí giải pháp cho vấn đề phát sinh từ nhu cầu sản xuất và ngân sách tăng.

Nhiều biến số áp suất thiết kế, tốc độ dòng chảy, giảm áp, vòi phun vận tốc và vật liệu tương thích, trong số những người khác phải được xem xét trước đơn vị tối ưu cho các yêu cầu cụ thể có thể được xác định.

đsg dsfsv

HIỆU QUẢ TỐI ĐA CỦA TẤM VÀ KHUNG CÔNG NGHỆ TRAO ĐỔI NHIỆT

Bộ trao đổi nhiệt SUPERCHANGER được thiết kế để cung cấp hiệu quả tối đa trong việc truyền nhiệt từ một chất lỏng sang khác, hoặc từ hơi nước sang chất lỏng. Nó bao gồm một loạt các miếng đệm, tấm kim loại dập nổi sắp xếp xen kẽ và liên kết với nhau giữa các khung cuối để hình thành các kênh thông qua đó nóng và dòng phương tiện lạnh. Chất lỏng nóng chảy vào một bên của tấm trong khi chất lỏng lạnh mặt khác, với tấm cung cấp hiệu quả nhất, có nghĩa là truyền nhiệt từ Một chất lỏng khác.

Vòng đệm gắn trên các tấm niêm phong các kênh và cung cấp hướng dòng chảy. Khi chất lỏng chảy ngược thông qua các kênh giữa các tấm, chất lỏng lạnh trở nên ấm hơn và chất lỏng nóng lạnh. Hầu hết các đơn vị được thiết kế cho sự sắp xếp một luồng / một lượt dẫn đến tất cả các vòi được cài đặt trên khung kết thúc đứng yên, tạo điều kiện sắp xếp đường ống đơn giản hơn và tháo gỡ dễ dàng hơn.

Do hiệu quả cao, Đơn vị SUPERCHANGER có thể xử lý cách tiếp cận nhiệt độ dưới 2 ° F. Nó cũng cung cấp các giá trị của U U lớn hơn (> 1500 Btu / giờ ft2 ° F) so với khác trao đổi, do sự hỗn loạn độc đáo được tạo ra bởi các tấm tôn của nó, mà loại bỏ các khu vực trì trệ trong dòng chảy chất lỏng và thúc đẩy truyền nhiệt tối đa. Điều này có nghĩa là một ít tốn kém và trao đổi nhiệt nhỏ gọn hơn, chiếm không gian ít hơn nhiều.

Hồ sơ vận tốc đơn vị và cảm ứng nhiễu loạn gây ra tiền gửi sản phẩm bẩn liên tục được loại bỏ khỏi nhiệt chuyển bề mặt trong quá trình hoạt động, do đó giảm ô nhiễm. Sử dụng hiệu quả tấm sóng hỗn loạn có thể được thực hiện với vệ sinh tại chỗ cho phép xả nước hoặc làm sạch bơm giải pháp vào đơn vị mà không tháo rời. Đơn vị có thể cũng được tách ra cho làm sạch các bề mặt tấm. Tấm có thể được electropolished để làm sạch dễ dàng hơn, bằng tay hoặc tại chỗ.

xdcf

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ Related